CÔNG TY TNHH DV HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

Top 15 mẫu hồ hải sản thiết kế đẹp 2022

1. Hồ hải sản đơn giản xếp chồng thẳng đơn giản

Hồ hải sản xếp chồng chắc chắn đã không quá xa lạ tại những cửa hàng bán hải sản. Với kiểu xếp chồng thẳng, tối đa chỉ 4-5 bể ở mỗi cột. Bể kính, khung sắt là chất liệu phổ biến của kiểu bể này.

2. Hồ hải sản đơn giản xếp chồng dạng chéo

Tương tự mẫu thứ nhất, tuy nhiên thay vì thẳng thì khung hồ lại làm chéo. Bể trông gần giống những bậc thang từ dưới lên.

3. Hồ hải sản hình tròn to một tầng

Kích thước hồ dạng tròn có thể thuộc dạng lớn, thường được cửa hàng hải sản đặt ở trung tâm sân. Kiểu hồ này phù hợp với những nhà hàng hải sản quy mô nhỏ.

4. Hồ hải sản tròn hai tầng

Bể cá hải sản dạng tròn hai tầng tương đối quen thuộc trong những không gian nhà hàng hải sản lớn. Kiểu bể toát lên dáng vẻ sang trọng nhờ thiết kế cuốn hút. Tầng 1 thường là bể tròn kích thước lên. Ở giữa bể là trụ dẫn lên tầng hai của hồ mang kích thước nhỏ hơn.

5. Hồ hải sản hình lục giác

Bên cạnh bể dạng tròn và chữ nhật thì bể hình lục giác cũng rất thu hút sự chú ý của các cửa hàng chuyên hải sản. Để hồ trở nên bắt mắt hơn, người ta thường sử dụng đèn led quây quanh thành hồ.

6. Hồ hải sản lục giác thành đá cao cấp

Nếu như mẫu 5 chỉ đơn giản là kính thì mẫu hồ này, người thiết kế sẽ ốp đa ở phần dưới để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho hồ. Kích thước đa dạng phù hợp với nhiều quy mô kinh doanh khác nhau.
top-15-mau-ho-hai-san-thiet-ke-dep-2022
Hồ hải sản hình lục giác 4 tầng

7. Hồ hải sản xếp khối

Thay vì xếp chúng thành một cột thẳng hoặc chéo, nhiều người lại lựa chọn mẫu hồ xếp chung một tầng thành khối. Tuy nhiên kiểu hồ này mang tính thẩm mỹ không quá cao.

8. Hồ hải sản kết hợp tủ

Nếu bạn xây dựng nhà hàng hải sản của mình như một trung tâm triển lãm thì đừng bỏ qua mẫu hồ này. Tủ ở phần dưới mang nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Tạo nên tổng thể hiện đại và tiện nghi. Mẫu hồ này có thể phù hợp với cả không gian gia đình.

9. Khối hồ hải sản vuông góc

Kiểu hồ này rất phù hợp tại các cửa hàng hải sản quy mô lớn. Thiết kế với hai bên vuông góc gắn liền nhau. Mỗi cạnh sẽ gồm 2-3 tầng, mỗi tầng có 2-4 hồ. Ở phần đáy đỡ hồ thường được xây lát đá rất trẻ trung và sạch sẽ.

10. Khối hồ hải sản 3 tầng với bộ lọc trung tâm

Thoạt nhìn thì tưởng rằng mẫu hồ này cồng kềnh, tuy nhiên đây là một gợi ý hay ho cho các nhà hàng hải sản. Bể thường bao gồm 3 tầng, trong đó tầng 1 và 2 là các ngăn bể nhỏ. Chúng bao quanh phần trụ  trung tâm, đây là nơi chứa hệ thống lọc của bể. Tầng 3 là bể kích thước lớn. Như vậy chỉ với một bể, bạn có thể thả vào rất nhiều loại hải sản khác nhau.

11. Hồ hải sản kích thước lớn 1 tầng

Mẫu hồ này tương tự mẫu 7, tuy nhiên kích thước lớn hơn. Kiểu hồ này thường chứa từ 20-30 hồ nhỏ. Hồ có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ.

12. Hồ hải sản hình dáng tự do

Nhiều người lựa chọn xây hồ hải sản tại cửa hàng. Vì vậy họ tận dụng quy mô ngay tại đó để xây hồ sao cho phù hợp nhất. Hình dáng và kích thước không theo bất cứ khuôn mẫu nào.

13. Tủ hải sản 3 tầng

Kiểu dáng tủ này mang vẻ đẹp hiện đại và đẳng cấp. Không chỉ phù hợp với cửa hàng hải sản, mẫu hồ này còn phù hợp trong các triển lãm hải sản. Đẩy mạnh vẻ đẹp sinh động của các sinh vật.
top-15-mau-ho-hai-san-thiet-ke-dep-2022
Hồ hải sản xếp chéo hai tầng
Muốn có một hồ hải sản như ý, chúng ta cần đầu tư khá nhiều thời gian và công sức. Để sở hữu bể cá nhà hàng phù hợp với sở thích và quy mô cửa hàng, hãy liên hệ với Hồ Cá Cát Tường!
Cát Tường là đơn vị chuyên cung cấp các loại bể cá phong thuỷ, bể cá cảnh, bể cá văn phòng, bể cá để bàn, hồ thuỷ sản, hồ thuỷ sinh, thác nước,… Chúng tôi cung cấp các loại hồ theo đúng kích thước và kiểu dáng phù hợp nhu cầu riêng của từng cá nhân.
Ngoài ra, hồ cá Cát Tường còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong thiết kế hồ thủy sinh và chăm sóc hồ cá, có thể hỗ trợ bạn mọi vấn đề về lĩnh vực này.

Công ty TNHH DV Hồ cá Cát Tường

Trụ sở: A1.05 Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Cửa hàng 1: A10/7 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, Tp HCM
Mail: toancattuong8688@gmail.com
Hotline: 0903.679.599 hoặc 0932.679.599 A.TOÀN – 0931.819.828 C.MAI
X
0903679599