CÔNG TY TNHH DV HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

Thủy sinh Cát Tường

Công Ty TNHH DV Hồ Cá Cát Tường

 Các sản phẩm do Cát Tường thi công có bố cục đẹp và chất lượng tốt. Đặc biệt, Cát Tường cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với giá rẻ hơn nhiều nơi trên thị trường. Nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.  

CÁC DỊCH VỤ TẠI HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

  • Thiết kế và thi công

Hiện tại, Cát Tường nhận thiết kế và thi công hồ cá và các mẫu tiểu cảnh, thác nước nhân tạo. Gồm: hồ hải sản, hồ thủy sinh, hồ cá koi, hồ cá biển, hồ cá rồng và thác nước trên kính.

Bên cạnh việc tư vấn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng, Hồ cá Cát Tường còn gợi ý thêm các thiết bị phụ kiện có tính năng và công suất phù hợp. Điều này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí vận hành. Đồng thời tránh tiêu tốn quá nhiều các khoản phí sửa chữa về sau.

  • Chăm sóc và vệ sinh

Trong thời gian sử dụng, các bạn cần chăm sóc và vệ sinh thường xuyên hồ cá cảnh, thác nước. Có điều, các thao tác này đòi hỏi nhiều công sức, thời gian… Và phải nắm bắt các kỹ thuật cơ bản.

Ngoài việc thiết kế và thi công, Hồ cá Cát Tường còn nhận chăm sóc và vệ sinh hồ cá/thác nước theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn quá bận rộn hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc này nhé!

  • Bảo dưỡng định kỳ

Các thiết bị máy móc sau một thời gian dùng sẽ phát sinh một vài vấn đề. Lúc này các bạn cần sửa chữa hoặc thay mới để đảm bảo không ảnh hưởng đến hồ cá/thác nước. Tại Cát Tường có cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng công trình theo quy trình chuẩn.

Lựa chọn Cát Tường để được trải nhiệm dịch vụ hồ cá cảnh chuyên nghiệp từ A đến Z nhé!  

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI HỒ CÁ CÁT TƯỜNG?

Để xây dựng được uy tín và trở thành đối tác được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn – Hồ cá Cát Tường luôn cung cấp đến khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  • Tư vấn miễn phí – Thiết kế đẹp chuẩn – Thi công đúng hạn – Giá cả hợp lý
  • Làm hồ cá, thác nước… đúng với yêu cầu đặt trước của khách hàng
  • Hệ thống thiết bị đạt chuẩn, đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho các loài thủy sinh
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao
  • Cam kết chất lượng – Hỗ trợ sửa chữa khi phát sinh sự cố

Hiện tại, không chỉ hoạt động tại TP Hồ Chí Minh, Cát Tường còn được nhiều khách hàng tại các tỉnh và quốc gia lân cận tin tưởng lựa chọn.

Để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ tại Hồ cá Cát Tường, Quý khách vui lòng truy cập: https://honuoihaisan.com/

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH DV Hồ cá Cát Tường.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến thư ngỏ này. Rất mong được hợp tác với Quý khách trong tương lai không xa.

Trân trọng.

X
0903679599