CÔNG TY TNHH DV HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

Những Mẫu Hồ Cá Hải Sản Do Hồ Cá Cát Tường Thiết Kế

Hồ hải sản dạng tứ giác

Nhà hàng hải sản là một trong những địa điểm ăn nhậu lý tưởng cho các anh em. Ngoài độ tươi ngon của món hải sản thì một hồ hải sản có thiết kế phù hợp để đảm bảo bảo quản hải sản đúng cách là điều cần thiết. Tính thẩm mỹ của hồ cũng góp phần quan trọng không hề nhỏ. Hiện nay, bể cá hải sản có thiết kế và công năng rất đa dạng. Tùy theo diện tích và nhu cầu sử dụng, các nhà hàng hải sản có thể chọn lựa mẫu thiết kế phù hợp với không gian nhà hàng của mình. Trường hợp không gian quán rộng, hãy ưu tiện chọn những mẫu bể hải sản lớn. Đơn cử như hồ hải sản tứ giác mà Hồ Cá Cát Tường thi công gần đây.
Hồ hải sản tứ giác có bố cục 3 tầng, chia thành nhiều ô nhỏ. Thiết kế này giúp chủ nhà hàng tạo được nhiều môi trường nước khác nhau. Đồng nghĩa rằng bạn có thể chứa nhiều loại hải sản mà không cần lo chúng tương khắc nhau.

Hồ hải sản hình tháp nhiều tầng

Tiếp theo là mẫu hồ hải sản đẹp dạng tứ giác tháp phổ biến mà Hồ Cá Cát Tường từng thi công. Kích thước chiều dài các cạnh của hồ là 3.5m x 3.5m. Diện tích sử dụng tương đối lớn lớn, được phân thành nhiều ngăn tạo nên nhiều môi trường sống khác nhau. Phù hợp để bạn nuôi nhiều loài hải sản cùng một lúc mà không lo chúng không hợp. Về kiểu mẫu, thiết kế hồ hải sản được phân thành 3 tầng xếp chồng lên nhau. Ở một bên cạnh của dàn hồ có chừa một khoảng nhỏ tầm 0.6m làm lối đi. Vì vậy bạn có thể di chuyển dễ dàng vào phía trong hồ để quan sát, vệ sinh hồ theo ý muốn.
Mẫu hồ tứ giác hình tháp được sử dụng hai vật liệu chính là khung inox và kính. Phần khung được làm bằng inox có khả năng chịu lực cao và không lo han rỉ hay gãy bất ngờ. Phần bể kính trong suốt giúp chủ nhà hàng và khách hàng thoải mái quan sát hải sản mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà hàng.

Hồ hải sản 3 tầng kết hợp tranh san hô

Đây là mẫu hồ hải sản quen thuộc có mặt ở hầu hết các chợ hải sản. Mẫu hồ này có thiết kế tương đối đơn giản. Kích thước lựa chọn tuỳ ý khách hàng. Ngăn hồ tương đối rộng, phù hợp để bố trí những con cá có kích thước lớn. Mẫu hồ 3 tầng mang lại không gian bày trí thoải mái cho các chủ nhà hàng hải sản. Để hạn chế sự đơn điệu, Hồ Cá Cát Tường còn trang trí thêm phần tranh san hô ở mặt sau hồ, giúp tăng tính sinh động cho hồ cá.

Hồ hải sản 2 tầng khung inox

Đây là một mẫu hồ có sự tương đồng với mẫu kể trên, tuy nhiên về thẩm mỹ và độ chắc chắn được đánh giá cao hơn. Khoảng trống giữa tầng 1 và tầng 2 khá rộng. Thoải mái cho bạn vệ sinh hồ. Phần khung inox chắc chắn, chịu lực tốt và cũng rất bắt mắt. Bạn có thể yêu cầu Hồ Cá Cát Tường thi công mẫu hồ này theo hai hướng: một là dạng hồ 2 tầng thẳng đứng, hai là dạng hồ vạt chéo. Dù lựa chọn dưới bất kỳ kiểu mẫu nào, Cát Tường cũng đảm bảo về tính chắc chắn cho sản phẩm.
nhung-mau-ho-ca-hai-san-do-ho-ca-cat-tuong-thiet-ke

Hồ hải sản 3 tầng trụ đứng, miệng hồ vát chéo

Mẫu hồ này được cài đặt hệ thống lọc nước hồ cá hải sản ở phía dưới. Hồ có 3 tầng, tầng trên cùng có miệng bể vuông vức như thông thường. Miệng hồ của tầng 1 và 2 được vát chéo lạ mắt và khá rộng rãi. Tổng thể hồ được dựng thẳng đứng khá chắc chắn. Hồ có nhiều ngăn, phù hợp trong hầu hết các kiểu không gian. Phần kính trong suốt mang lại khả năng quan sát hồ tối đa. Bạn có thể bổ sung bất kỳ yêu cầu gì cho hồ hải sản của mình.

Dàn hồ hải sản chữ L

Tổng thể hồ hải sản nhà hàng được thiết kế mô phỏng theo chữ L. Dạng thiết kế “mở” này giúp mang lại khả năng di chuyển, quan sát và lựa chọn hải sản trở nên dễ dàng hơn. Phần kính ở ba tầng bể được chia thành nhiều ô nhỏ. Vì vậy hồ mang lại không gian thoải mái để chứa nhiều loại hải sản khác nhau cùng một lúc. Hơn thế nữa, hồ hải sản chữ L nhiều ô giúp chủ nhà hàng dễ phân tách môi trường sống của chúng và hạn chế hải sản chết bất ngờ do tương khắc nhau. Phần chân trụ bằng inox chắc chắn, khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt phần chân trụ này có tính di động  nên rất phù hợp trong không gian nhà hàng hải sản.
Trên đây là 6 mẫu hồ hải sản mà Hồ Cá Cát Tường từng thi công. Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết, bạn đọc đã có thêm gợi ý cho sự lựa chọn của mình.
Cát Tường là đơn vị chuyên cung cấp các loại bể cá phong thuỷ, bể cá cảnh, bể cá văn phòng, bể cá để bàn, hồ thuỷ sản, hồ thuỷ sinh, thác nước,… Chúng tôi cung cấp các loại hồ theo đúng kích thước và kiểu dáng phù hợp nhu cầu riêng của từng cá nhân.
Ngoài ra, hồ cá Cát Tường còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong thiết kế hồ thủy sinh và chăm sóc hồ cá, có thể hỗ trợ bạn mọi vấn đề về lĩnh vực này.

Công ty TNHH DV Hồ cá Cát Tường

Trụ sở: A1.05 Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Cửa hàng 1: A10/7 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, Tp HCM
Mail: toancattuong8688@gmail.com
Hotline: 0903.679.599 hoặc 0932.679.599 A.TOÀN – 0931.819.828 C.MAI
X
0903679599