CÔNG TY TNHH DV HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

Hồ cá Cát Tường chuyên thiết kế hồ cá cảnh đẹp và rẻ

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao hồ cá Cát Tường lại được mọi người đánh giá là đơn vị thi công hồ cá cảnh chuyên nghiệp, giá rẻ nhé.

1. Đa dạng kiểu dáng theo yêu cầu của gia chủ

Có rất nhiều mẫu hồ cá cảnh đẹp với các hình dáng khác nhau, tùy thuộc vào không gian, sở thích của gia chủ mà các kiến trúc sư có thể sáng tạo ra các hình dáng phù hợp.
Để đảm bảo tính thẩm mĩ và sự độc đáo bạn nên được các chuyên gia của Cát Tường tư vấn về mẫu và lên ý tưởng bản vẽ 3D. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn và hình dung được không gian chuẩn nhất trước khi thi công.

2. Vị trí theo yêu cầu của gia chủ

Hồ cá cảnh có thể thiết kế và thi công tại bất cứ vị trí nào trong công trình. Từ trong nhà đến ngoài trời, thậm chí trên sân thượng hoặc là ngoài ban công, ngay cả hồ cá âm tường.
Tùy thuộc vị trí yêu cầu từ chủ đầu tư mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra tư vấn và phân tích các yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Điều này giúp hồ cá cảnh của bạn vừa có tính thẩm mĩ, đảm bảo công năng mà vẫn tiết kiệm được chi phí và sử dụng được lâu dài.
Sau khi đã có bản vẽ hồ cá Cát Tường sẽ giúp bạn thực hiện theo bản vẽ, trong trường hợp bạn không có bản vẽ chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn giải pháp nào hợp lý, kiểu bể cá cảnh nào phù hợp với không gian nhà của bạn.
ho-ca-cat-tuong-chuyen-thiet-ke-ho-ca-canh-dep-va-re

3. Kết cấu tuỳ vào thiết kế nhà của gia chủ

Kết cấu của một hồ cá cảnh rất quan trọng. Bởi nó quyết định độ ổn định và chi phí khi hoàn thiện. Các vật liệu dùng làm kết cấu hồ cá cảnh phổ biến là:
●     Bê tông cốt thép: áp dụng cho các hồ cá trung bình và lớn, độ ổn định cao. Loại này được sử dụng phổ biến nhất tuy nhiên chi phí khá cao.
●     Xây gạch: độ ổn định ở mức trung bình. Chi phí khá rẻ nhưng cần cần thợ thi công có kinh nghiệm và tay nghê cao
●     Bạt cao su: thi công nhanh và dễ, cải tạo nhanh chóng nhưng độ ổn định thấp và ít được sử dụng.
●     Kính cường lực: thi công phức tạp, cần yêu cầu kỹ thuật. Ngoài ra hồ cá bằng kính rất dễ bám bẩn và rêu nên cần vệ sinh thường xuyên. Thường áp dụng cho hồ cá trong nhà.
Hồ cá Cát Tường sẽ dựa vào độ chịu lực, nhiệt độ, thiết kế không gian của bạn để tư vấn loại vật liệu nào là phù hợp để thi công hồ cá cảnh cho bạn.

4. Chi phí làm hồ cá Koi

Đây là một câu hỏi rất chung và nó ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Từ diện tích, vật liệu cấu thành, chi tiết phụ kiện đến tiểu cảnh trang trí…Trên thực tế, chi phí làm hồ cá cảnh dao động rất linh hoạt. Tùy theo quy mô, diện tích và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn làm mẫu hồ cá có giá từ vài triệu đến vài trăm, thậm chí cả vài tỷ đồng (hoặc nhiều hơn nữa).
Hồ cá Cát Tường sẽ dựa vào bản thiết kế hoặc tình hình sau khi khảo sát để đưa ra chi phí phù hợp nhất cho gia chủ.
ho-ca-cat-tuong-chuyen-thiet-ke-ho-ca-canh-dep-va-re

5. 5 lý do bạn nên chọn thiết kế thi công hồ cá cảnh tại Cát Tường:

●     Chúng tôi đảm bảo và cam kết khi thi công và tư vấn hồ cá Koi.
●     Tư vấn thiết kế hồ cá miễn phí 100% – Kinh nghiệm của chúng tôi chính là ý tưởng khởi đầu tuyệt vời nhất của bạn.
●     Thi công đảm bảo 100% theo bản thiết kế.
●     Hệ thống thoát nước, bơm nước được nhập khẩu và lắp đặt phù hợp nhất – Bảo hành theo từng loại sử dụng.
Kinh nghiệm qua nhiều dự án lớn nhỏ đã thực hiện: Hồ cá cảnh trung tâm thương mại, Hồ cá cảnh gia đình, Hồ cá cảnh kết hợp với tiểu cảnh để trang trí sân vườn,…
Ngoài ra, Cát Tường là đơn vị chuyên cung cấp các loại mẫu bể bonsai thuỷ sinh hồ cá sân thượng, bể hải sản tươi sống, bể cá phong thuỷ, bể cá cảnh, bể cá văn phòng, bể cá để bàn, hồ thuỷ sản, hồ thuỷ sinh, thác nước,… Chúng tôi cung cấp các loại hồ theo đúng kích thước và kiểu dáng phù hợp nhu cầu riêng của từng cá nhân.
ho-ca-cat-tuong-chuyen-thiet-ke-ho-ca-canh-dep-va-re
Đặc biệt, hồ cá Cát Tường còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong thiết kế hồ thủy sinh và chăm sóc hồ cá, có thể hỗ trợ bạn mọi vấn đề về lĩnh vực này.

Công ty TNHH DV Hồ cá Cát Tường

Trụ sở: A1.05 Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Cửa hàng 1: A10/7 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, Tp HCM
Mail: toancattuong8688@gmail.com
Hotline: 0903.679.599 hoặc 0932.679.599 A.TOÀN – 0931.819.828 C.MAI
X
0903679599