HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

Hồ cá rồng Cát Tường là thương hiệu uy tín – giá tốt nhất HCM

16-04-2017
0903679599 – 0932679599 Để có một hồ cá rồng hay 1 hồ cá cảnh thường đẹp nhất không chỉ phù hợp với vật nuôi mà còn phải hài hòa theo phong thủy cả về màu sắc lẫn hình dáng cũng như phong cách thiết kế Nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.
Số đo như thế nào là chuẩn?
Thông thường, khi thiết kế hồ cá rồng người ta sẽ quan tâm chủ yếu đến chiều dài cơ thể. Chiều dài tối thiểu của hồ cá rồng thông thường sẽ gấp 3 lần chiều dài cơ thể cá rồng trưởng thành. Chiều rộng và chiều cao có thể tăng thêm 10-20cm so với chiều dài cơ thể để cá rồng có thể tự do bơi lội.
Ví dụ: Cá rồng Huyết Long khi trưởng thành có thể đạt kích thước lên tới 60(cm) chính vì vậy kích thước bể cá tối thiểu có kích thước tương ứng chiều dài x chiều rộng x chiều cao là: 180x70x80(cm). Ở kích thước này cá rồng dễ dàng có thể hoạt động tự nhiên mà không lo bị cong vẹo cột sống hay bơi lệch bên.
 
 
Hồ cá rồng kết họp phong 3d 
 Lựa chọn mẫu và vị trí đặt hồ sau cho phù họp với ngôi nhà
Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người cũng như việc nuôi các chú cá khác nhau mà các mẫu hồ cá cảnh ra đời ngày một đa dạng hơn. Dựa vào mục đích khác nhau mà chúng ta có thể chia các mẫu hồ thành nhiều loại khác nhau:
  • Vị trí đặt hồ cá, có thể chia thành hồ cá treo tường (loại này còn được chia thành hồ cá treo thông thường và hồ cá âm tường), hồ cá ngoài trời (trước hoặc sau nhà).
  • Hồ dành cho cá nuôi chuyên dụng có thể chia thành: hồ nuôi cá rồng, hồ thủy sinh, hồ cá cảnh biển…
  • Không gian đặt hồ cá, thì những loại hồ cá cảnh trong phòng khách, trong phòng ngủ hay trong phòng đọc sách…đều có những thiết kế riêng để phù hợp nhất với diện tích và không khí của ngôi nhà.
  • Chất liệu làm hồ cá: có nhiều loại như hồ cá tủ gỗ sồi, hồ cá thủy tinh, hồ cá tu veneer, hồ cá tủ xoan đào, hồ cá chân inox…với mức giá không giống nhau và còn tùy thuộc vào điều kiện của gia đình bạn.
Đa dạng kích thước - kiểu dáng - số đo của hồ
Chính vì tùy thuộc vào mục đích cũng như thiết kế nội thất của ngôi nhà mà bạn cần chọn được loại bể cá phù hợp nhất hội tụ đầy đủ các tiêu chí: đẹp, sang trọng, hiện đại và hợp phong thủy.
Hồ Cá Cát Tường là địa chỉ thiết kế - lắp đăt chất lượng tốt nhất hiện nay ?
Sau một thời gian chơi cá, hồ cá nhà bạn có dấu hiệu mờ, đục, các thiết bị không còn hoạt động tốt như trước nữa. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của Cửa hàng Hồ Cá Cát Tường. Hiện nay quy trình bảo dưỡng, cải tạo cũng như nâng cấp hồ cá cảnh được chia làm nhiều giai đoạn như: vệ sinh hồ kính, các thiết bị, kiểm tra tình trạng sức khỏe của cá, thay nước, đánh thuốc phòng chữa bệnh cho cá…Và khi đã liên hệ với Cát Tường không chỉ hồ cá được làm sạch như mới mà các nhân viên còn đưa ra những mẹo nhỏ để bạn có thể chăm sóc tốt hơn cho hồ cá nhà mình luôn được trong sạch.
 
Hồ cá rồng đẹp - phong cách - thẩm mỹ
Một hồ cá rồng, cá cảnh đẹp sang trọng và hiện đại không chỉ tạo ra môi trường sống tốt nhất cho các chú cá mà còn thể hiện bạn là một người có khiếu thẩm mỹ cũng như đam mê thực sự với thú chơi thanh thuần và tao nhã này. Nếu muốn tìm địa chỉ làm dịch vụ hồ cá cảnh chuyên nghiệp hiện nay thì không đâu tốt bằng Hồ Cá Cát Tường.
 
Bạn hãy đến và thử trải nghiệm nhé!