HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

BỐ CỤC TẠO DỰNG HỒ THỦY SINH THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

30-11-2016
Ngày nay, hồ thủy sinh không còn xa lạ nữa đối với rất nhiều người. Đây là nơi bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt nhọc. Để có một hồ thủy sinh ưng ý, bạn cần chú trọng đến bố cục tạo dựng hồ thủy sinh.
Hồ thủy  sinh không chỉ là một vật trang trí cho ngôi nhà, mà còn là nơi thu nạp tài khí cho gia chủ. Việc xây dựng một hồ thủy sinh thành công, hòa hợp với gia đình có vai trờ vô cùng quan trọng. Trong đó, tạo dựng bố cục hồ thủy sinh là yếu tố quyết định. Căn cứ theo không gian ở mà có nhiều kiểu bố cục của hồ thủy sinh khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 
Thủy sinh Cát Tường có kinh nghiệm trong việc tạo dựng bố cục hồ thủy sinh
 
Cùng thử tìm hiểu cách tạo dựng bố cục cho hồ thủy sinh đang được sử dụng hiện nay.
  1. Xác định tiêu điểm. Đây là điểm nhấn của toản cảnh. Trong một không gian, bạn phải xây dựng được một điểm chú ý nhất, bắt buộc là tĩnh vật. Hay nói cách khác, bạn phải xác định được linh hồn của hồ thủy sinh. Tiêu điểm có thể là bất cứ thứ gì như một bụi cây, hòn đá, một khúc lũa. Nhưng phải nhớ là khi xếp đặt vật chủ đạo này làm sao cho bố cục hồ trông không quá cân xứng, nếu không sẽ không tạo được cảm giác tự nhiên. Vì vậy, cách tốt nhất là đặt tiêu điểm lệch qua một chút về phía bên trái hoặc bên phải.
  2. Tạo dựng bố cục hồ  thủy sinh có thể thiết kế theo các kiểu như kiểu lòng chảo cao ở 2 bên và thấp dần về phía giữa; kiểu cục lồi cao ở giữa thấp dần về 2 bên; kiểu tam giác v.v…
Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên tìm một nơi có kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực này để được tư vấn thiết kế đáp ứng mọi yêu cầu. Thủy sinh Cát Tường tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đam mê với từng sản phẩm. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và thiết kế tại nhà với mức chi phí hợp lý và chất lượng cao nhất.
 
Thủy sinh Cát Tường là nơi thiết kế hồ thủy sinh uy tín và chất lượng
Không cần phải lo lắng về cách thực hiện hồ thủy sinh cho riêng mình, bạn chỉ cần kết nối với Thủy sinh Cát Tường, bạn sẽ có ngay một hồ thủy sinh ưng ý nhất, vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, dồng thời thỏa mãn các tiêu chí về phong thủy để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.