CÔNG TY TNHH DV HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

Đơn vị cải tạo & thi công hồ hải sản uy tín tại TP.HCM

Đơn vị cải tạo & thi công hồ hải sản uy tín tại TP.HCM

don-vi-cai-tao-thi-cong-ho-hai-san-uy-tin-tai-tphcm

1. Tầm quan trọng của hệ thống lọc hồ hải sản

Hồ hải sản nhà hàng quán ăn không chỉ là nơi để chứa các loại hải sản của nhà hàng như tôm, cua, cá, ốc,… Mà còn là một cách khá hay để giới thiệu nguồn hải sản một cách trực tiếp đối với thực khách, và ngoài ra còn giúp chứng minh được nguồn hải sản chất lượng tươi sống cho nhà hàng đó.Lắp đặt bể hải sản là nhu cầu chung của các nhà hàng hay cửa hàng buôn bán hải sản. Để đảm bảo chất lượng bền và tốt của dàn bể phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn thiết kế và lắp ráp.
Khi bạn lắp đặt bể hải sản, điều bạn phải xác định đầu tiên là hồ của bạn sẽ chứa đựng bao nhiêu loại hải sản. Từ đó bạn sẽ dễ dàng chọn được loại hồ cá phù hợp nhất với nhà hàng của mình.
Dù cho bạn nuôi bất kỳ loại hải sản gì, bạn cũng cần có một hệ thống lọc đảm bảo vệ sinh và duy trì sự sống cho các thủy sản nuôi trồng trong thời gian chờ đợi đến thời điểm chế biến. Lọc nước là một quá trình không thể thiếu khi nuôi hải sản, việc phát triển và duy trì sự sống của các hải sản trong hồ phụ thuộc vào chế độ của hệ thống lọc nước này.
don-vi-cai-tao-thi-cong-ho-hai-san-uy-tin-tai-tphcm

2. Chọn lọc nước cho hồ hải sản như thế nào?

Bạn có thể dùng nhiều chất liệu khác nhau để làm hệ thống lọc nước hồ cá hải sản như kiếng, thùng nhựa, thùng xốp… Nhưng để chứa được nhiều vật liệu và có thể thấy bên trong vật liệu như thế nào và đảm bảo không bị rò rỉ nước thì lọc bằng kiếng là sự lựa chọn tốt nhất.
Thể tích lọc lọc phải đạt 1/3 hoặc 1/4 thể tích nước hồ thì mới gọi là đạt yêu cầu và xử lý bẩn tốt. Nếu hồ lớn và lọc thì quá nhỏ thì sẽ ít có tác dụng và nhanh dơ hơn. Vì thế nên đầu tư từ ban đầu để có một hệ thống tối ưu.

3. Hệ thống lọc cho hồ hải sản cơ bản bao gồm những gì?

●     Vật liệu lọc thông thường là san hô vụn
●     Than hoạt tính xử lý các chất độc hại
●     Bông lọc hoặc túi lọc giúp lọc thô
●     Skimmer protein giúp đánh bọt cho hồ cá nước biển
●     Ngoài ra nếu bạn nuôi các loại hàng nhập cần nhiệt độ thấp thì cũng nên bọc cách nhiệt để tránh bị thoát nhiệt
don-vi-cai-tao-thi-cong-ho-hai-san-uy-tin-tai-tphcm

4. Đơn vị thi công và cải tạo hồ hải sản chuyên nghiệp

Hồ cá Cát Tường tự hào là đơn vị thi công hồ cá đồng hành cùng nhiều đơn vị, nhà hàng quán ăn quy mô lớn nhỏ . Với kinh nghiệm thiết kế và đội ngũ lành nghề, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm bể cá, bể hải sản hiện đại nhất, chất lượng nhất. Là đơn vị có chỗ đứng tại TPHCM, chúng tôi sẵn sàng phục vụ, mang công nghệ mới nhất, mẫu mã tốt nhất đến nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.
Vì sao bạn nên chọn thiết kế thi công hồ hải sản tại hồ cá Cát Tường?
Hồ cá Cát Tường chuyên thi công hồ cá thuỷ sinh, bể hải sản nhà hàng/quán ăn, hồ cá trang trí (công nghệ mới/bán cạn/hồ san hô,…), hồ cá phong thủy,… tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.
Dựa vào nơi lắp đặt và chi phí đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn dạng hồ phù hợp với mục đích sử dụng. Việc báo giá cụ thể và cạnh tranh nhất cũng sẽ giúp đối tác chủ động vốn so với các cửa hàng làm bể hải sản nhà hàng khác trên thị trường.
Thi công hồ hải sản có chất lượng và ấn tượng hay không chịu ảnh hưởng rất lớn vào tay nghề của người thợ thi công, đặc biệt với những loại hình hồ cá cao cấp, cần có thợ giỏi thì mới thành công. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ uy tín là vấn đề rất quan trọng nhằm đảm bảo được tối đa các lợi ích của khách hàng mà nhà sản xuất mang lại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn thi công một hồ hải sản đẹp, chất lượng và sẵn sàng bảo trì, sửa chữa khi cần thiết.
Vậy nên nếu bạn là chủ của các nhà hàng hay các cửa hàng buôn bán hải sản muốn xây dựng cho mình hồ chứa hải sản để đảm bảo độ tươi ngon của hải sản trước khi làm món ăn hay cung cấp cho người tiêu dùng. Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với hồ cá Cát Tường để đảm bảo chất lượng và sự an tâm trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH DV Hồ cá Cát Tường

Trụ sở: A1.05 Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Cửa hàng 1: A10/7 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, Tp HCM
Mail: toancattuong8688@gmail.com
Hotline: 0903.679.599 hoặc 0932.679.599 A.TOÀN – 0931.819.828 C.MAI
X
0903679599