HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

hồ cá koi | quy trình làm hồ cá koi đẹp, chuẩn nhất

22-05-2016
Bạn đang có ý tưởng xây dựng một hồ cá Koi ngay trong khu vườn mình? Nhưng bạn lại chưa nắm rõ được quy trình để có thể biến ý tưởng đó thành hiện thực? Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn quy trình làm hồ cá Koi đẹp, chuẩn nhất nhé.

 

 

Xác định diện tích và kiểu dáng của hồ cá Koi

Cho dù bạn chuẩn bị xây dựng một hồ cá nào cũng vậy, bước đầu tiên là phải xác định được diện tích, thể tích và kiểu dáng của hồ cá. Để có hồ cá Koi đẹp thì bạn phải thiết kế phù hợp, hài hòa với không gian xung quanh. Nếu khoảng trống hẹp thì bạn không nên xây dựng hồ cá quá lớn. Như vậy chiếc hồ sẽ chiếm hết khoảng trống còn lại và bạn sẽ có cảm giác ngột ngạt, không còn không gian để “thở”. Thay vì đó, hãy xây dựng một hồ cá nhỏ, hài hòa và kết hợp trồng những loại cây tiểu cảnh xung quanh để chiếc hồ sẽ không trở nên đơn điệu.

Thiết kế hệ thống lọc nước chuẩn, chất lượng

Có thể thấy, một hệ thống lọc nước tốt đóng vai trò “sống còn” trong việc mang lại một hồ cá Koi đẹp, đảm bảo sự sinh trưởng và phát triển của cá. Nếu làm đúng, chuẩn ngay từ đầu bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, bởi bạn chỉ cần làm một lần mà sử dụng mãi mãi.

Một hệ thống lọc nước chuẩn, chất lượng sẽ gồm những bộ phận sau:

  • Hệ thống hút: hệ thống này luôn đặt dưới cùng, gồm hút cá đáy và bề mặt hồ cá.

  • Hệ thống lọc: Hệ thống lọc có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, nhưng chắc chắn phải có 2 vòi lọc thô và lọc tinh.

  • Hệ thống đẩy: có tác dụng tạo sóng cho hồ cá.  

  • Hệ thống xả: hệ thống này sẽ xả cặn hồ cá và xả ở cả hồ lọc nữa.

  • Hệ thống tràn: dùng để điều tiết lượng nước của hồ, ngăn việc tràn hồ cá và tràn hồ lọc.

Nhờ sự tư vấn của công ty thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn không tự tin để tự thiết kế hồ cá Koi thì bạn hãy nhờ sự tư vấn, giúp đỡ của một công ty hay một cửa hàng chuyên thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp nhé. Một công ty hay một cửa hàng thi công hồ cá chuyên nghiệp họ sẽ biết cách làm sao để bạn có được một hồ cá đẹp, hài hòa với không gian xung quanh và hiệu quả lâu bền. Chắc chắn họ sẽ biến ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.

Thủy sinh Cát Tường hiện đang là một trong những công ty đi đầu về việc thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0903679599 hoặc 0932679599 để được tư vấn một cách miễn phí nhé.