HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

hồ cá koi | 5 Lý do khiến bạn muốn thiết kế ngay hồ cá chép koi trong sân vườn

22-05-2016
Hiện nay nhiều người chọn nuôi cá chép Koi thay vì nuôi những loại cá cảnh khác. Bạn biết tại sao không? Với 5 lý do dưới đây, chắc chắn bạn cũng muốn sở hữu ngay một hồ cá chép Koi ngay trong sân vườn nhà mình

1.Hồ cá chép Koi có tính thẩm mỹ cao

Cá chép Koi là loại cá chép cảnh do người Nhật lai tạo và nó rất đẹp. Chúng mang rất nhiều màu sắc khác nhau: có loại cá chép Koi màu vàng ánh kim rực rỡ, có loại cá Koi màu trắng, có loại được pha trộn cả màu trắng, đen, vàng.... Có một hồ cá chép Koi ngay trong sân vườn và thường xuyên ngắm nhìn chúng tung tăng bơi lội, khoe sắc áo thật là tuyệt vời phải không nào? Chính vì vậy, một hồ cá chép Koi sẽ làm cho không gian xung quanh nhà bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn, trong lành hơn. Đây là điều mà không ai có thể phủ nhận được. 

2. Cá chép Koi rất thân thiện

Cá chép Koi được mệnh danh là ông hoàng của loài cá thân thiện. Nó không hề sợ người, bạn có thể cho chúng ăn ở trên tay, sờ vào chúng một cách dễ dàng. Khi bạn để tay mình ở dưới hồ cá chép Koi, chúng chỉ lại nút nút nhè nhẹ mà không ăn tay. Chúng không chỉ thân thiện với con người mà chúng còn rất thân thiện với những loài cá khác. Chúng không bao giờ ăn thịt những con cá nhỏ khác. Nếu bạn nuôi nó trong một thời gian dài nó có thể nhận biết và phân biệt được bạn với người khác nữa đó. Thật là tuyệt vời phải không nào?

3. Cá chép Koi rất dễ chăm sóc

Cá chép Kòi là một loài cá ăn tạp, nó thích ăn rong rêu nên rất dễ nuôi, dễ chăm sóc. Chúng rất phù hợp cho những người mới tập nuôi cá cảnh. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc chúng. Mỗi ngày bạn chỉ cần cho chúng ăn khoảng 2 hoặc 3 lần là thích hợp. Cá chép Koi có thể sống được trong môi trường nghèo oxy cho nên bạn không cần phải sục ô xy cho chúng thường xuyên. 

4. Hồ cá chép Koi - biểu tượng của phong thủy

Trong phong thủy, cá chép Koi gắn liền với truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng của người Trung Quốc. Nó là biểu tượng của nghị lực sống, có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Đối với người Nhật, họ tin rằng loài cá này có thể mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình họ. 

5. Giúp bạn thư giãn

Một hồ cá chép Koi ngay tại sân vườn, không chỉ làm đẹp không gian xung quanh nhà mà nó còn giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hơn nữa, bạn sẽ có những giây phút ý nghĩa cùng gia đình mình ngồi ngắm nhìn đàn cá tung tăng bơi lội. 

Với những lợi ích tuyệt vời mà hồ cá chép Koi mang lại, tại sao bạn không bắt tay vào xây dựng một hồ cá chép Koi ngay trong khuôn viên nhà mình. Nếu chưa thể tự thiết kế và thi công hồ chép cá Koi như ý muốn thì bạn hãy để Thủy Sinh Cát Tường giúp bạn nhé. Nếu bạn còn vướng mắc gì hãy gọi cho chúng tôi theo số 0903679599 hoặc 0932679599 chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn!