HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

Vật liệu lọc cho hồ hải sản

01-05-2016
Cung cấp các vật liệu lọc trong hồ hải sản. Dàn chứa hải sản của bạn luôn có mùi tanh? khách hàng của bạn cảm thấy khó chịu. Nước trong hồ hải sản của bạn luôn có màu vàng đục, bạn không biết lý do tại sao? Nước luôn có cợn nhỏ? mặc dù nhiều bông lọc?

Nguyên nhân chủ yếu là hệ thống lọc dàn chứa hải sản của bạn không đạt yêu cầu, thể tích lọc nhỏ so với thể tích của nước, vật liệu lọc không đủ, không thể giải quyết được hết các vấn đề nảy sinh. Mỗi vật liệu lọc có một tác dụng riêng, do đó chúng ta cần phải đa dạng các loại vật liệu lọc nhầm giải quyết các vấn đề phát sinh xảy ra.

Vì vật chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các loại vật liệu lọc trong hồ hải sản . nhằm đa dạng tính chất cũng như tăng cường xử lý chất lượng nước trong Dàn hồ chứa hải sản.

Nơi cung cấp sản phẩm: Cửa hàng Hồ Cá CÁT TƯỜNG. A1.05 C/c AN DƯƠNG VƯƠNG.P16.Q8

Nham thạch: 10.000k/kg

Tác dụng: bình ổn độ ph ( không lên cao không xuống thấp )

 
Tấm cước loại lớn kT 1m x 2m giá 1.000.000k/tấm
 Tác dụng lọc các loại cặn bẩn lớn ra khỏi nước, giữ lại lớp cặn tuy giá thành cao nhưng độ bền sài được lâu dài và giặt rất dễ dàng
 
 

Tấm gòn lọc ( Bông Lọc ) loại lớn KT: 1m x 2m ( 1kg ) giá : 90.000k/kg

Cũng có tác dụng lọc các loại cặn bẩn lớn ra khỏi nước, giữ lại lớp cặn, với kích thước lớn phù hợp với các loại lọc của dàn chứa hải sản, một vật liệu lọc không thể thiếu trong hồ hải sản.

Nhưng độ bền không cao, 

 

San hô lọc KT: 5cm x 3 cm giá 6.000k/kg

khác với những loại san hô vụn kích thước nhỏ, lẫn lộn võ sò, bề mặt ít lỗ li ti, kích thước không đồng nhất, chúng tôi cung cấp là loại san hô vụn có kích thước lớn, bề mặt đồng nhất, là nơi trú ẩn của những vi sinh yếm khí có lợi, bề mặt càng nhiều lỗ, đồng nhất thì khả năng lọc càng cao, là loại vật liệu rẻ tiền nhưng chất lượng có thể nói là tốt, với thể tích lớn.