HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

Bảo trì bảo dưỡng hồ cá cảnh - hồ cá rồng - hồ cá nước biển.

19-02-2016
Việc xây dựng một hồ thủy sinh không ít thì nhiều cũng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và cả công sức của các bạn. Nhưng việc giữ cho hồ cá được vệ sinh và luôn đẹp thì cần có nhiều kinh nghiệm hiểu biết và công sức chăm sóc nó. Vì thế cửa hàng thủy sinh CÁT TƯỜNG đã ra mắt dịch vụ vệ sinh hồ cá , chăm sóc vệ sinh bảo dưỡng hồ cá thủy sinh, giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề rắc rối phát sinh trong hồ thủy sinh của mình. Với giá cả hợp lý và đội ngũ chuyên nghiệp tận tình
 
Vệ sinh hồ
- Vệ sinh hồ cá , vệ sinh mặt nền hồ
- Cắt tỉa cây thủy sinh
- Thay nước + đo đạt nước
- Kiểm tra các trang thiết bị + vệ sinh bộ lọc hồ cá
- Tư vấn kỹ thuật cơ bản để bạn có thể giữ gìn hồ cá tốt hơn.
- Ngoài ra chúng tôi sẽ lắp đặt giùm trang thiết bị và cây khi quý khách mua sản phẩm.
Lưu ý: để đảm bảo việc vệ sinh hồ cá đạt chất lượng tốt : sạch, đẹp, cây phát triển tốt, cá không chết 
Thay nước hồ thủy sinh
Công việc hiển nhiên và cực kì cần thiết đối với hồ thủy sinh, hồ cá cảnh hay bất kì một loai hồ nuôi cá nào khác. Trong mỗi lần thay, bạn chỉ nên thay 1/3-1/4 lượng nước cũ trong hồ thôi, để tránh việc làm cá sốc với lượng nước mới quá nhiều. Nếu siêng năng, bạn có thể thay 1 lần/tuần thì quá tốt, còn nếu không, 2 lần/tuần cũng có thể chấp nhận được. Trong quá trình thay nước, tiện tay bạn có thể hút bụi trên sỏi, đất nền, lũa, đá,… làm sạch được bụi bẩn càng nhiều càng tốt.
Kiểm tra độ PH của hồ
 Nếu không kiểm soát được thành phần cũng như nồng độ các chất hóa học này trong nước, sẽ dẫn tới nhiều nguy cơ nguy hại cho hồ thủy sinh. Vì vậy, bạn cần trang bị một số thiết bị chuyên dụng để thực hiện việc kiểm soát thông số hóa học cho hồ thủy sinh nhà mình.
 
 Với hồ thủy sinh thì mức PH nằm trong khoảng từ 6.5 đến 7.5 phù hợp với hầu hết các loài cá cảnh.Về độ cứng thì 4.5dH hoặc 80ppm là tốt nhất, nếu độ cứng giảm, bạn có thể hòa tan thêm nữa muỗng cà phê bột soda có thể làm tăng khoảng 1dH trong nước.
Kiểm tra hệ thống lọc
Hệ thống lọc là bộ phận cần thiết đối với bất kì một hồ nuôi cá nào. Nó góp phần làm cho môi trường thủy sinh của bạn được sạch sẽ và an toàn hơn. Nếu hệ thống lọc của bạn mà gặp vấn đề hoặc hư hỏng, chắc chắn hồ thủy sinh của bạn cũng không thể phát triển an toàn được. Vì vậy, việc làm sạch và bảo trì hệ thống lọc là điều hết sức cần thiết. Với số lượng cá vừa phải trong hồ, bạn nên bảo trì bộ lọc khoảng 1 tháng 1 lần, nếu mật độ cá dày đặc, bạn cần bảo trì nhiều hơn.