HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

Thác nước trên kính

19-02-2016
Thiết kế thác nước trên kính đẹp ngôi nhà bạn
Thiết kế thi công thác nước trên kính cung cấp 3 chức năng chính trong hệ thống ao nuôi của bạn. Chúng cho phép bạn có ao ở các cấp độ khác nhau có nghĩa là bạn có thể tạo ra một hiệu ứng tổng thể tự nhiên hơn nhiều so với khi bạn chỉ có một ao lớn bằng phẳng có cùng kích thước. Các hành động của các nước rơi vào ao dưới đây sẽ giúp cung cấp nguồn oxy cho cá và thác nước cung cấp các âm thanh của nước chảy biến đổi một khu vườn thành thiên đường của sự yên tĩnh. . 
thác nước đứng
 
+ Vì sau nên đặt thác nước trong nhà
+ Lợi ít của thác nước trên kính trong phong thủy
+ Tư vấn thiết kế thác nước trên kính chuyên nghiệp

Vì sao nên đặt thác nước trên kính trong nhà

Theo quan điểm của người Á Đông trong thuật phong thủy thì nước là một trong những yếu tố đem lại sự may mắn, tốt lành và cũng chính là biểu tượng của sự sống sung túc cho gia chủ. Ngày nay, người ta dễ dàng thấy thác nước trên kính được đánh giá là một trong những sản phẩm nội thất sang trọng dành cho các căn hộ chung cư cao cấp, khách sạn, quán cà phê, nhà hàng….tạo nên một không gian độc đáo thể hiện sự giàu có và thịnh vượng.

Lợi ích của thác nước trên kính trong phong thủy  

Với cấu trúc kết hợp cột nước sủi khí luôn mang đến những dòng chảy của của sự sống, sự sinh sôi giúp điều hòa không khí. Loại kính được thiết kế với chất liệu là kính cường lực trong suốt sẽ tạo nên không gian sang trọng loại hình thiết kế đang có xu hướng lựa chọn nhiều nhất hiện nay cho các căn hộ cao cấp đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, nó còn giúp gia chủ có cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng sau một ngày làm việc mệt nhọc khi ngắm những dòng chảy vô tận lan trên mặt kính sẽ quên đi mệt nhọc như trở về với thiên nhiên trong lành.

Tư vấn thiết kế thác nước trên kính chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ sư lâu năm tại Hồ cá Cát Tường trong lĩnh vực thiết kế thác nước trên kính sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn với đa mẫu mã, kích thước và kiểm dáng khác nhau, như nước đường hình học và góc vuông, thác nước thường được làm bằng gạch, đổ bê tong, các loại đá, đá cuội, sỏi. Tuy nhiên bạn cũng có thể biến tấu để tạo ra phong cách thác nước riêng cho sân vườn nhà bạn .Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra cho quý khách những sản phẩm vừa ý với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bảo trì, nâng cấp, thác nước có sẵn phù hợp với ý tưởng theo yêu cầu.

 

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIẾN PHÍ

THỦY SINH CÁT TƯỜNG

Địa chỉ:A1.05 Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại:
0903 679 599 hoặc 0932679599 A TOÀN--0931819828 C MAI
Email: toancattuong8688@gmail.com
Website: http://www.hocacattuong.com