HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

Thiết kế-chăm sóc-vệ sinh đúng chuẩn

07-04-2017
Ca koi mang ý nghĩa thể hiện lòng dũng cảm, thành đạt, kiên nhẫn vượt qua khó khăn thử thách trong cuộc sống. Vì thế ho ca koi được rất nhiều người ưa chuộng. Trong những năm qua thú chơi cá cảnh trở nên rất phổ biến
Vì sao phải vệ sinh hồ cá định kỳ:
Do đó những dịch vụ liên quan đến hồ cá cảnh ra đời như: thiet ke ho ca koi,  vệ sinh, tư vấn,bảo dưỡng định kỳ...
Với tiêu chí chăm sóc tận tình, ân cần, nhiệt tình, chu đáo, Cát Tường luôn cố gắng mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất.
 Khi vệ sinh định kỳ sẽ tạo cho môi trường sống tốt cho cá khi đó cá sẽ phát triển khỏe mạnh ít bệnh mà còn tăng thêm giá trị, tính thẩm mỹ không gian của bạn.
Dịch vụ của Cát Tường bao gồm:
- Chăm sóc, vệ sinh hồ cá trong 4 mùa
- Chăm sóc, bảo dưỡng cá Koi định kì và bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu
 
Vê sinh hồ cá koi định kỳ
Vệ sinh hồ cá Koi thường xuyên tốt hay không?
Đối với những người đam mê cá chép koi Nhật, để cá chép koi Nhật khoẻ, phát triển tốt thì phải làm lọc thật tốt, trong đó lọc vi sinh chiếm một phần vô cùng quan trọng, nó góp phần tạo hệ sinh thái trong hồ koi.
Là nhà tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ lọc cho hồ cá chép koi Nhật chúng tôi thường nghe nhiều khách hàng thắc mắc như sao:
Khi dòng chảy đi qua bộ lọc quá nhanh thì có làm trôi hết vi sinh hay không?
Khi thêm hoá chất sát trùng nước vào hồ thì có làm chết hết toàn bộ vi sinh vật trong bộ lọc hay không?
Khi vệ sinh bộ lọc thì vi sinh vật có bị rửa trôi hay bị tiêu diệt hết hay không?
Tôi chắc chắn rằng bạn cũng nghe rất nhiều câu hỏi như thế này.
Thật ra điều này chỉ đúng đối với những hệ thống lọc mới lắp đặt hoặc mới set vi sinh xong. Bởi vì lúc này vi khuẩn trong hồ chỉ là những sinh vật đơn lẻ hay là sinh vật đơn bào chưa có sự gắn kết, do đó chúng rất dễ bị tác động làm tiêu hao lực lượng.
 
Vệ sinh hồ và hệ thống lọc 
Hệ sinh thái vi sinh vật là một khối thống nhất, sống cùng sống, chết cùng chết, chúng cần một thời gian để hình thành và phát triển. Trong đó các vi sinh vật kết nối với nhau hình thành nên một khối ma trận không gian ba chiều khổng lồ, chúng sống công sinh hổ trợ nhau tiếp thu năng lượng, cacbon, chất dinh dưỡng, một khi đã hình thành sự liên kết thì chúng rất khó bị phá vỡ, cũng như bị tác động cơ học, tác động của hoá chất.
Vi khuẩn có thể di chuyển bên trong khối ma trận, chúng sẽ bị đào thải sau một thời gian khi không còn đóng góp cho hệ sinh thái để nhường chỗ cho các vi khuẩn mới, vận chuyển chất dinh dưỡng và làm sạch khối chất thải, tái tạo lại nước sạch.
Vì vậy đối với những hồ cá koi, chỉ cần bạn tạo được hệ vi sinh ổn định trong một thời gian thì bạn có thể an tâm vệ sinh bộ lọc của mình mà không sợ làm mất vi sinh.
 
Hồ cá chép koi đẹp
Chất lượng phục vụ của Hồ Cá Cát Tường như sau:
Với đội ngũ nhân viên lành nghề và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chuyên môn nghiệp vụ tốt, tự tin mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo chăm sóc cho những chú cá koi đẹp– khỏe trong nguồn nước đủ tiêu chuẩn của một hồ cá.
Xây dựng hồ cá koi không chỉ mang lại không gian xanh đẹp, mỗi gia chủ được tự tay tạo nên may mắn cho mình. Việc chăm sóc và vệ sinh hồ cá Koi thường xuyên cũng chính là cách để duy trì và nâng cao những vận may từ giá trị phong thủy vốn có.
 
Dịch vụ chăm sóc hồ cá koi chuyên nghiệp
Từ những khách hàng đã từng thực hiện, chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi rút kinh nghiệm để mang đến dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhất cho khách hàng.
Hồ cá Cát Tường hiện đang là một trong những cửa hàng đi đầu về việc thi công - chăm sóc hồ cá Koi chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0903679599 - 0932679599 để được tư vấn một cách miễn phí nhé.