HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

Thiết kế - lắp đặt – vận chuyển hồ cá cảnh trọn gói HCM

06-04-2017
Bạn đang cần một dịch vụ vận chuyển hồ cá cảnh chuyên nghiệp -> Chuyển hồ cá cảnh trọn gói CÁT TƯỜNG là đơn vị tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, đem đến cho bạn sự hài lòng về một dịch vụ chuyển hồ trọn gói số 1 tại HCM
 
Việc vận chuyển ho cá tuy có vẻ rất đơn giản nhưng lại gặp nhiều trở ngại đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc này. Hồ Cá Cát Tường có đầy đủ năng lực để giúp bạn giải quyết vấn đề với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình và phương tiện, dụng cụ chuyên dụng. Hồ Cá Cát Tường đảm bảo ho cá của bạn sẽ được chuyển đi và lắp đặt an toàn đúng như nguyện vọng của bạn.
Các bước của dịch vụ vận chuyển – lắp đặt hồ cá cảnh tại cửa hàng Cát Tường như sau?
1. Tiếp nhận thông tin
Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến cửa hàng Cát Tường theo các số điện thoại quen thuộc 0903679599 - 0932679599 nhân viên cửa hàng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ , số điện thoại , thời gian gặp.v.v…) sau 30 phút sẽ có mặt.
2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng:
 Cửa hàng vận chuyển hồ cá cảnh trọn gói Cát Tường sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển,( khảo sát hồ, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể .
Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:
Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển hồ trọn gói, Mọi phụ kiện, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại  địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
 
 
4. Nghiệm thu, thanh toán Hợp đồng:
 Ngay sau khi Quý Khách hàng và Cửa hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển hồ cá cảnh , Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Cửa hàng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hồ nếu có tổn thất, đổ vỡ, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Chúng tôi xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm, ủng hộ và tin tưởng dịch vụ vận chuyển lắp đặt của chúng tôi. Cửa hàng Hồ Cá Cát Tường sẽ cố gắng nâng cấp dịch vụ tốt hơn nữa để quý khách hàng nhận được tối đa những tiện ích mà chúng tôi mang lại.

THỦY SINH CÁT TƯỜNG

Địa chỉA1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0903 679 599 hoặc  0932679599 A TOÀN - 0931819828 C MAI
Emailtoancattuong8688@gmail.com
Website: http://www.hocacattuong.com