HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

Thủy sinh Cát Tường – khuyến mãi 20% nhầm tri ân khách hàng

30-07-2016
Hồ Thủy Sinh Cát Tường mang đến những sự mới mẽ, sáng tạo, thẩm mỹ cao, đồng thời đang có chương trình giảm giá 20% cho khách hàng trên toàn quốc.
Thủy Sinh Cát Tường – điểm đến lý tưởng cho khách hàng
Bạn luôn muốn trang trí gia đình mình bằng những chiếc hồ cá chất lượng tốt nhất?
Bạn cũng muốn không gian gia đình mình thêm xanh hơn nhờ những chiếc hồ thủy sinh?
Tâm lý và tâm trạng của bạn luôn được tốt nhất nhờ màu xanh thiên nhiên của những chiếc hồ thủy sinh ?
Luôn luôn thấu hiểu những nhu cầu ấy của người tiêu dùng trên toàn quốc, Thủy Sinh Cát Tường cung cấp đến quý khách hàng những mẫu thiết kế hồ thủy sinh đẹp nhất. Những mẫu hồ thủy sinh đẹp của Thủy Sinh Cát Tường được kể đến là: Hồ cá rồng, hồ thủy sinh, hồ treo tường, hồ nước biển, hồ cá koi….Tất cả những mẫu mã này đều được thiết kế với từng đường nét chi tiết tinh tế nhất, cùng chất liệu phụ kiện tốt nhất :
 
 
Hồ thủy sinh
  • Thiết kế lắp đặt hoàn chỉnh những mẫu thiết kế hồ thủy sinh cho quý khách hàng.
  • Cung cấp những nguyên vật liệu và những phụ kiện giúp khách hàng có thể có được một chiếc hồ thủy sinh tuyệt đẹp nhất.
  • Tư vấn tỷ mỷ và chi tiết cho người dùng về những thiết kế và phương pháp trồng cho những người chơi thủy sinh.
  • Thiết kế những mẫu hồ cá đẹp nhất đến với khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ có được một không gian đẹp nhất trong gia đình mình, cam kết khách hàng có thể tận hưởng những màu xanh của thiên nhiên một cách tuyệt vời nhất.
  • Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với những thiết kế hồ thủy sinh đem đến cho khách hàng. Sử dụng những loại rông, riêu và phụ kiên tốt nhất chính là tiêu chí mà Thủy Sinh Cát Tường đem đến cho bạn. 
 
 
Thủy Sinh Cát Tường tri ân khách hàng toàn quốc
Thủy Sinh Cát Tường là địa điểm uy tín đối với khách hàng trong việc cung cấp những mẫu hồ thủy sinh, hồ cá biển, hồ hải sản, hồ cá rồng, hồ cá koi chất lượng nhất, đẹp nhất. Đồng thời, với việc thiết kế những mẫu hồ thủy sinh riêng, Thủy Sinh Cát Tường còn tạo dựng được niềm tin đối với mọi khách hàng.
 
Khuyến mãi giảm giá 20%
 
Những thiết kế hồ thủy sinh có chất lượng tốt nhất nhưng giá cả luôn hợp lý và làm khách hàng thấy được những giá trị tối ưu của mình. Nhằm tri ân đến những khách hàng trên toàn quốc,Thủy Sinh Cát Tường đang thực hiện chương trình khuyến mãi 20% đối với những thiết kế hồ thủy sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ thủy sinh thác cát, hồ thủy sinh không kiềng, hồ thủy sinh treo tường… 
 
  • Khi lựa chọn những mẫu thiết kế hồ hải sản này của Thủy Sinh Cát Tường, khách hàng sẽ nhận được những điểm ưu việt sau :
  • Giá cả hợp lý, nhận được khuyến mãi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khuyến mãi 20% giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí nhất.
  • Chất lượng được đảm bảo 100%, cam kết thiết kế những hồ cá hải sản đẹp nhất.
  • Chúng tôi còn thiết kế, bảo trì miễn phí cho khách hàng trong giai đoạn đầu.
Thủy Sinh Cát Tường đang là một trong những địa điểm hàng đầu trên toàn quốc về việc thiết kế, thi công những hồ thủy sinh, hồ cá biển, hồ hải sản, hồ cá rồng, hồ cá koi chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đem niềm tin và sự tín nhiệm cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn cũng như nhận được những mẫu thiết kế đẹp nhất.
THỦY SINH CÁT TƯỜNG
Địa chỉ: A1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0903 679 599 - 0932679599 A.TOÀN hoặc 0931819828 C.MAI
Email: toancattuong8688@gmail.com
Website: http://www.hocacattuong.com