CÔNG TY TNHH DV HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

Bể Cá Rồng và những ý nghĩa phong thuỷ bạn cần biết

1. Gia tăng oai phong – Át khí tiểu nhân

Xuất phát từ hình dáng bên ngoài, với mình dài, râu Rồng, vảy to, hình dáng dữ dằn. Người ta cho rằng cá Rồng là hiện thân của Rồng. Để cá Rồng trong nhà sẽ gia tăng sức mạnh, sự vững vàng cho gia chủ.
Đặc biệt, các quan chức hay những người có địa vị xã hội nên treo tranh cá Rồng bởi có thể phòng trừ việc bị tiểu nhân hãm hại.. Cá Rồng cùng giúp nâng tầm bản mệnh cho gia chủ thêm thịnh vượng, vững vàng, từ đó công việc hanh thông, thuận lợi.

2. Mang lại tài lộc, của cải và may mắn

Cá Rồng với hình dáng bên ngoài, vẩy to, vây lớn. Người xưa cho rằng chúng giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Bài trí tranh cá Rồng trong nhà sẽ giúp cho gia chủ có thêm được tài lộc, sung túc và phồn vinh.
Bên cạnh đó, cá Rồng từ lâu đã được xem là biểu tượng của sự may mắn. Những người sở hữu bể cá Rồng đẹp thường có sự thăng tiến, thuận lợi trong công việc và cuộc sống

3. Trừ tà ma, trấn trạch

Nét mặt dữ dằn là hiện thân của Thần Rồng, nên cá Rồng có năng lực trấn trạch – trừ tà, trừ ma, đuổi quỷ đem lại cuộc sống, gia trạch bình an cho gia chủ. Điều này góp phần quan trọng mang lại sự yên tâm cho gia chủ treo bức tranh cá Rồng trong nhà hay nơi làm việc.
be-ca-rong-va-nhung-y-nghia-phong-thuy-ban-can-biet

4. Ý nghĩa cá Rồng về sự tham vọng

Cá Rồng bơi ngược dòng tượng trưng cho những thành tựu to lớn trong việc theo đuổi danh tiếng, cấp bậc cao trong sự nghiệp. Cá Rồng cũng thể hiện ý chí mạnh mẽ, vượt qua mọi rào cản khó khăn để vươn đến tầm cao mới. Vì vậy, bể cá Rồng công nghệ mới thường được các công ty, doanh nghiệp lớn trưng bày ở văn phòng.

5. Những lưu ý khi chọn bể cá Rồng phong thuỷ

5.1. Màu sắc của cá Rồng

Màu sắc của cá Rồng sẽ được phân theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành sẽ phù hợp với nhiều người. Khi chọn bạn sẽ dựa vào quy luật: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc…

5.2. Số lượng cá Rồng

Số lượng cá Rồng phù hợp là bạn có thể áp dụng quy tắc tốt lành của số 9, trong đó sử dụng 8 con cá vàng hoặc đỏ và 1 con cá đen. Con cá đen sẽ giúp hấp thụ những năng lượng tiêu cực, vận khí không tốt. Trong phong thủy các bội số của 3 luôn mang tới những điều tốt lành và may mắn. Tuy nhiên, khi điều kiện của gia đình bạn chỉ có khả năng nuôi 1 con thì nếu đặt đúng cách thì cũng có tác dụng.

5.3. Cách đặt bể cá hợp phong thủy

Trong phong thủy, khi đặt bể cá Rồng trong nhà bạn cần chọn như dưới đây:
●     Phía Đông Nam: Đông Nam là hướng đẹp, là khu vực của tiền bạc, của cải. Khi đặt cá Rồng ở vị trí này sẽ giúp gia chủ thu hút tiền tài.
●     Phía Bắc: Vị trí thuận lợi cho con đường công danh. Đặt bể cá ở vị trí này sẽ giúp bạn có được sự nghiệp thăng tiến, con đường thăng quan tiến chức Rồng mở.
●     Phía Đông: Vị trí mang tới sức khỏe tốt cho cả gia đình.

5.4. Một số biểu tượng khác của cá Rồng

Cá Rồng là loài cá có kích thước lớn, giá trị cao nên giá mua khá đắt đỏ. Nếu như điều kiện của gia đình không cho phép nuôi một con cá Rồng, thì bạn có thể chọn những đồ vật và tranh in để trưng bày trong nhà mình. Một số biểu tượng gồm có như:
●     Tượng cá Rồng ngậm xu: Biểu tượng cá Rồng này sẽ là món đồ trưng bày vô cùng lý tưởng với các doanh nhân, những ai đang kinh doanh muốn giàu có…
●     Tranh cá Rồng: Cũng là một biểu tượng có ý nghĩa tốt, giúp cho những ai muốn có công việc công danh thuận lợi, thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.
be-ca-rong-va-nhung-y-nghia-phong-thuy-ban-can-biet
Trên đây là những ý nghĩa phong thuỷ bạn cần biết về bể cá Rồng, mong rằng những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để chăm sóc cho hồ cá thuỷ sinh của mình tốt hơn.
Cát Tường là đơn vị chuyên cung cấp các loại hồ cá Rồng công ngệ mới, bể cá phong thuỷ, bể cá cảnh, bể cá văn phòng, bể cá để bàn, hồ thuỷ sản, hồ thuỷ sinh, thác nước,… Chúng tôi cung cấp các loại hồ theo đúng kích thước và kiểu dáng phù hợp nhu cầu riêng của từng cá nhân.
Ngoài ra, hồ cá Cát Tường còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong thiết kế hồ thủy sinh và chăm sóc hồ cá, có thể hỗ trợ bạn mọi vấn đề về lĩnh vực này.

Công ty TNHH DV Hồ cá Cát Tường

Trụ sở: A1.05 Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Cửa hàng 1: A10/7 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, Tp HCM
Mail: toancattuong8688@gmail.com
Hotline: 0903.679.599 hoặc 0932.679.599 A.TOÀN – 0931.819.828 C.MAI
X
0903679599