HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

Top 5 loại tép “đắt đỏ” nuôi nhiều trong hồ thủy sinh

18-05-2020
Hồ thủy sinh đâu chỉ để nuôi mỗi cá cảnh. Nếu kết hợp nuôi thêm một số loài tép thủy sinh sẽ giúp hồ cá đẹp lên bội phần. Liên hệ 0903679599 Mai - 0932679599 Toàn.
 
Vậy các loại tép nào đang được “dân chơibể thủy sinh ưa chuộng? Tham khảo bài viết dưới đây để có đáp án cho câu hỏi này nhé!

Dòng tép KingKong

Loại tép này có nhiều dòng với mức giá khác nhau tùy theo từng thời điểm. So với những dòng tép khác, tép KingKong được đánh giá là có mức giá vừa tầm. Quan trọng hơn là chúng có sức sống cao, ít bị bệnh, ít bị chết hàng loạt.
Hiện tại, giá tép KingKong tại Việt Nam dao động:
- Tép KingKong Mosura có giá khoảng 120k – 180k/con.
- Tép Red KingKong có giá 100k – 150k/con.
- Tép Wine Red KingKong có giá khoảng 80k – 100k/con.
- Tép KingKong Extremx có giá khoảng 50k – 60k/con.
 
tep-king kong
Tép KingKong được đánh giá là có mức giá vừa túi tiền.

Dòng tép Pinto

Nếu chọn loại tép này cho các kiểu hồ thủy sinh, bạn sẽ bỏ ra một số tiền từ 120k-500k/con. Mức giá này có sự chênh lệch lớn như vậy vì nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Đó là: thời điểm, nguồn gốc và dòng tép mà bạn chọn.
Hiện tại, tép Pinto được chia thành nhiều dòng. Trong đó được yêu thích nhất là: Red Pinto Bông, Red Pinto mixx, Red Pinto Zera,  Red Mosura, Black Pinto, Black Pinto Mixx.
 
tep-pinto
Tép Pinto được chia thành nhiều dòng và được yêu thích nhất.
 
Dòng tép Panda
Nghe cái tên Panda, có lẽ bạn đã hình dung được phần nào vẻ ngoài của dòng tép này rồi.
- Về hình dạng, tép Panda có thân hình mập mạp, khoang đen khoang trắng xen kẽ nhau.
- Về nguồn gốc, tép Panda là dòng tép biến đổi gen từ tép ong đen của Đài Loan.
- Về giá cả, tép Panda có giá khá rẻ nên được chọn nuôi nhiều trong hồ thủy sinh cá cảnh. Để mua 1 chú tép Panda bạn chỉ cần tốn khoảng 50k – 100k/con mà thôi.
Ngoài tép Panda trắng đen, gần đây còn có thêm dòng tép Panda trắng đỏ. Dù bạn chọn nuôi loại nào đi nữa thì cũng giúp hồ cá thêm sinh động hơn. 
 
tep-panda
Tép Panda có giá khá rẻ nên được chọn nuôi nhiều trong hồ thủy sinh cá cảnh
 

Dòng tép xanh Aura Blue

Tép xanh Aura Blue được xếp vào dòng tép có màu sắc đẹp nhất. Thân tép có màu xanh dương, tập tính sống dễ thích nghi với môi trường nước thủy sinh. Chọn nuôi tép Aura Blue để trang trí làm hồ thủy sinh thêm sinh động và ấn tượng hơn. Giá tép xanh Aura Blue khoảng trên 25k/con. Tính ra vẫn còn rẻ hơn nhiều khi so sánh với các loài tép khác.
 
tep-aura blue
Tép Aura Blue để trang trí làm hồ thủy sinh thêm sinh động và ấn tượng

Dòng tép Bloody Mary

Loại tép này có màu đỏ trong rất hút mắt. Về nguồn gốc, tép Bloody Mary thuộc dòng Neocaridina, cùng loại với giống tép Red Cherry Shirmp. Tuy nhiên, tép Bloody Mary có màu đỏ đậm hơn so với tép Red Cherry Shirmp. Ở Việt Nam, giống tép này khá hiếm và ít người bán, Dù vậy, mức giá của nó cũng không quá đắt, chỉ dao động trong khoảng trên dưới 50k/con.
Để sở hữu thiết kế hồ thủy sinh đẹp không phải là việc dễ dàng. Ngoài cách chăm sóc hồ thủy sinh đúng kỹ thuật thì việc nuôi thêm con gì? Trồng thêm cây gì? Cũng khiến khiến gia chủ đau đầu không thôi.
 
tep-bloody mary
Tép Bloody Mary này có màu đỏ trong rất hút mắt.
Thế nên khi quyết định lắp đặt hồ thủy sinh, các bạn nên tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm. Như thế sẽ tránh được nguy cơ tốn tiền vô ích đấy!