HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

7 bước đơn giản và dễ dàng để thiết kế hồ thủy sinh gỗ lũa

10-04-2019
Hồ thủy sinh lũa là mẫu hồ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Tham khảo ngay mẫu hồ vừa được Cát Tường thi công. Chắn chắn bạn sẽ biết cách tạo được một hồ thủy sinh đúng chuẩn nhé
 

Hãy tưởng mẫu bể thủy sinh mà bạn mong muốn

Tâm sự chút nào! Bạn có phải là người giỏi tưởng tượng không? Nếu đáp án là có thì xin chúc mừng bạn.
Quả thật, trí tượng tưởng càng phong phú thì cơ hội sở hữu hồ thủy sinh đẹpđộc” càng lớn. Cùng dùng một chất liệu, phụ kiện… Thế nhưng, hình dáng hồ thủy sinh thế nào là tùy vào khả năng tưởng tượng của bạn. Trường hợp bạn chưa có ý tưởng thì hãy tham khảo ngay ý kiến của những người thợ làm hồ. Chắc chắn với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên Cát Tường sẽ có những ý tưởng hay ho cho bạn đấy!

Chọn vị trí đặt hồ thích hợp

Hồ thủy sinh lũa vốn có giá trị về mặt phong thủy nên đặt ở đâu rất quan trọng. Thường thì gia chủ hay đặt hồ ở phòng khách thể hiện “gu” thẩm mỹ đặc biệt của gia chủ. Khi chọn vị trí đặt hồ thủy sinh nên chọn nơi cố định để hạn chế việc di dời.
 
chon-vi-tri-dat-ho-thuy-sinh
Hồ thủy sinh lũa vốn có giá trị về mặt phong thủy rất quan trọng.

Chọn đất nền hồ thủy sinh

Làm hồ thủy sinh lũa thì hệ sinh thái thu nhỏ trong nước rất quan trọng. Thế nên khi thiết kế mẫu hồ thủy sinh, Cát Tường rất chú trọng đến việc chọn đất nền. Lớp đất này là nguồn cung cấp dưỡng chất cho cây thủy sinh, là nơi trú ngụ cho vi sinh vật.
Hiện nay, có hai lớp đất nền là nền công nghiệp và nền tự trộn. Tùy theo nhu cầu và tài chính của khách, nhân viên Cát Tường sẽ tư vấn đất nền thích hợp.
 
lam-nen-thuy-sinh
Lớp đất này là nguồn cung cấp dưỡng chất cho cây thủy sinh.

Sắp xếp bố cục cứng trong hồ

Hồ thủy sinh kệ gỗ vốn đẹp “sẵn” rồi nên bạn đừng quá “áp lực” trong việc trang trí hồ. Tùy theo cảm nhận mà lựa chọn tạo hình lũa và phụ kiện bắt mắt cho hồ cá của mình.
 
Về thủy sinh, để tạo vẻ “thật” tự nhiên Cát Tường thiết kế phần gỗ lũa cành hướng lên trên. Phía dưới có trải lớp đất và sỏi nhỏ cùng tầng cây thủy sinh đong đưa bên dưới. Thật ra, sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn chọn cây thủy sinh thật đổ trồng. Nhưng nếu không có thời gian và kinh nghiệm chăm sóc thì có thể đổi thành cây nhựa. Nhiều loại cây nhựa đẹp như cây thật. Vậy nên cứ lựa chọn phương án mà bạn thích nhất nhé!

Đo và đổ nước vào hồ thủy sinh lũa

Đầu tiên các bạn hãy đổ một ít nước vào trước. Nhớ là đổ thật nhẹ nhàng để tránh làm xáo trộn lớp nền. Sau khi đổ nước cách nền một đoạn thì tiếp tục đổ nước từ từ vào cho đến khi ngậm lũa.
 
cho-nuoc-vao-ho-thuy-snh
Cho nước vào hồ thật nhẹ nhàng để tránh làm xáo trộn lớp nền

 Lắp đặt hệ thống thiết bị phụ trợ và đèn

Muốn hệ sinh thái hồ phát triển tốt thì phải lắp đặt hệ thống lọc nước và đèn chiếu sáng. Một số phụ kiện các bạn có thể tham khảo như: đèn nền, bình lọc, bình CO2, nhiệt độ… Một điều cần thiết là các bạn hãy duy trì nhiệt độ hồ trong khoảng 25 độ C. Để làm được điều này thì lắp thêm máy quạt hay cây sưởi là rất cần thiết.

Cho động vật thủy sinh vào hồ

Thiết kế hồ thủy sinh lũa nên nuôi thêm một vài loại cá để hồ thêm sinh động. Tuy nhiên, khi làm hồ thì các bạn nên đợi 1 – 2 tuần để hồ ổn định. Sau đó mới thả cá và động vật thủy sinh vào hồ.
Có điều, các bạn đừng thả quá nhiều cá mà nên thả lượng vừa đủ thôi. Nhớ là hãy chọn loại tương sinh với nhau để tránh việc chúng “tấn công” lẫn nhau nhé!
 
set-up-hoan-chin-ho-thuy-sinh.
Đội ngũ nhân viên Cát Tường sẽ mang đến gia đình bạn mẫu hồ thủy sinh lũa đẹp, thẩm mỹ cao.
 
Sau khi thi công hồ thủy sinh lũa, chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm một vài cách vệ sinh hồ. Chắc chắn với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên Cát Tường sẽ mang đến gia đình bạn mẫu hồ tốt và có giá trị thẩm mỹ cao.