HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

Hồ cá cảnh - Chọn loại cá cảnh nào nuôi trong hồ thủy sinh?

22-07-2018
Thiết kế hồ thủy sinh có tiểu cảnh đẹp thôi chưa đủ. Nếu biết cách kết hợp thêm một vài loại cá cảnh thích hợp sẽ giúp bể cá của bạn trông sinh động và cuốn hút hơn rất nhiều. Liên hệ 0903679599
Vậy trong muôn ngàn loại cá cảnh đang được bày bán hiện nay thì loại nào vừa đẹp vừa ít tốn công chăm sóc? Hồ cá Cát Tường sẽ giới thiệu đến bạn 6 loại cá cảnh tốt nhất cho hồ thủy sinh của bạn nhé!

Cá Hồng Nhung

Loại cá này có kích thước nhỏ, nổi bật với màu cam bắt mắt và có sức sống tốt nên rất được giới nuôi cá cảnh rất ưa chuộng.  Một điểm quan trọng nữa là loại cá này khá hiền nên bạn có thể kết hợp nuôi thêm một số loài cá cảnh khác để trang trí hồ thủy sinh.
 
ca-hong-nhung
Cá hồng nhung màu cam bắt mắt

Cá Neon vua

Nếu lấy yếu tố màu sắc để so sánh thì cá Neon vua hơn cá Hồng Nhung một bậc. Loài cá này có vẻ bề ngoài vô cùng “sang chảnh” gồm dãi màu sắc đỏ rực kết hợp với màu xanh vô cùng nổi bật. Đặc biệt hơn, màu sắc này còn có khả năng phát quang nên chúng có hiệu quả trang trí rất tốt.
 
Một điểm cần chú ý là loài cá này rất dễ bị chết nếu độ pH đột ngột thay đổi. Thế nên để thiết kế hồ thủy sinh đẹp các bạn nên chú ý đến việc chăm sóc hồ và thay nước định kỳ. Chỉ cần cá thuận lợi sống trong môi trường nước hồ khoảng một tháng thì chúng sẽ có cơ hội sống lâu hơn và có tuổi thọ cao nhất trong số những loài cá cảnh.
 
ca-neon
Cà neon vua có khả năng phát quang sáng nổi bật

Cá Tam Giác

Đặc tính của chúng là sống theo bầy đàn và tự phân bố rất tốt trong hồ. Đây là loại cá vô cùng thích hợp với những mẫu hồ thủy sinh tiểu cảnh cây thủy sinh được trồng với mật độ dày. Cá Tam Giác có màu sắc phản chiếu ánh sáng rất đẹp, kích thước của chúng khá nhỏ nên phù hợp với nhiều kích cỡ hồ thủy sinh khác nhau. Dù bạn chọn mẫu hồ thủy sinh mini để bàn hay hồ thủy sinh tủ gỗ đều thích hợp.
 
ca-tam-giac
Cá tam giác có màu sắc phản chiếu ánh sáng rất đẹp

Cá Cầu vồng

Nghe tên thôi là đã muốn nuôi rồi đúng không nào? Cũng giống như tên gọi của nó, cá cầu vồng có màu sắc tự nhiên phản xạ ánh sáng của chúng. Phần vảy của nó đẹp lấp lánh với nhiều màu sắc rực rỡ. Nếu thiết kế hồ cá thủy sinh của bạn mang sắc thái trầm buồn thì hãy nuôi thêm một vài con cá cầu vồng để hồ cá thêm sinh động.
 
ca-cau-vong
Cá cầu vong vảy của nó đẹp lấp lánh với nhiều màu sắc rực rỡ

Cá Thần tiên

Loại cá có cái tên đặc biệt này vốn rất đa dạng về màu sắc và kích thước khi trưởng thành có thể to bằng bàn tay. Do đó, cá thần tiên hợp với những hồ thủy sinh lớn và có không gian rộng rãi.
 
Tuy nhiên, điểm hạn chế của loài cá này chính là chúng dễ bị kích ứng với độ pH của hồ. Vì thế, nếu muốn nuôi cá thần tiên thì nhất định phải thiết kế hồ thủy sinh tốt nhất.
 
ca-than-tien
Cá thần tiên rất đa dạng về màu sắc và kích thước khi trưởng thành

Cá Bảy màu

Nhiều người lắp đặt hồ thủy sinh cho rằng cá bảy màu chính là loại cá phổ biến và bình thường nhất. Tuy nhiên, mức độ đa dạng của chúng thì không phải ai cũng biết rõ. Dù cho bạn có là người nuôi cá cảnh sành sỏi thì cũng chưa chắc đã biết hết tất cả các loài các bảy màu.
 
ca-7-mau
Cá bảy mảu có vô số những màu sắc khác nhau, đẹp mắt, dễ sinh sản
 
Hơn nữa, loại cá này vốn có nhiều cách lai tạo giống nên chúng có vô số những màu sắc khác nhau. Nếu bạn thích những chú cá đẹp mắt, dễ sinh sản và vô cùng linh hoạt thì hãy chọn loại cá này nhé!
 
>>> Tất nhiên, để có được một hồ cá đẹp thì việc đầu tiên cần làm chính là tìm nơi làm hồ thủy sinh chuyên nghiệp nhất. Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều đơn vị nhận thi công loại hồ này, trong đó Hồ cá Cát Tường chính là địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Ngoài việc thi công hồ thủy sinh thì Cát Tường còn nhận lắp đặt các mẫu hồ hải sản, hồ cá koi, hồ cá biển… đúng chuẩn với mức giá cạnh tranh với nhiều nơi trên thị trường.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có ý định “tân trang” không gian sống bằng một hồ cá cảnh đẹp mắt. Chắc chắn những mẫu hồ của Cát Tường sẽ làm hài lòng quý khách, kể cả những người khó tính nhất!