HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

Bể hải sản | Những điều cần chú ý khi lắp đặt bể hải sản

29-07-2016
Đặt niềm tin vào những nhà cung cấp có uy tín, thi công bảo đảm để có được những sản phẩm bể hải sản được thi công hoàn thiện và sử dụng được lâu dài. Có một số lưu ý cần quan tâm trước khi lắp đặt bể hải sản trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn... Những lưu ý này sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiếm được nhiều chi phí khác nhau.
Lựa chọn bể hải sản với kiểu dáng phù hợp
Hiện nay, trên thị trường có 3 dạng bể hải sản được sử dụng phổ biến
  • Dàn bể hải sản xây đúc bằng xi măng và gạch, mặt trước được gắn kính. Dàn bể này có giá thành tương đối cao vì rất tốn công xây dưng, tuy nhiên lại chiếm khá nhiều diện tích, không có khả năng di động linh hoạt nhưng tính thẩm mỹ và độ bền rất cao.
  •  
  • Bể hải sản xi măng
  • Dàn bể hải sản được kê lên khung sắt hoặc inox: Dàn bể này có giá thành không quá cao, có nhiều đơn vị thi công khác nhau, chiếm ít diện tích và có tính di động cao.
Bể hải sản chân INOX
  • Dàn bể toàn kính: Bể hải sản toàn kính rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng, khắc phục được những nhược điểm về địa hình, có tính di động cao, ít chiếm diện tích không gian, đồng thời tạo sự đồng bộ về vật liệu. Khách hàng lựa chọn loại bể này sẽ phải chấp nhận mức giá thành tương đối cao ví kỹ thuật thi công tương đối khó và hiện nay cũng có không nhiều đơn vị thi công loại bể này.
Hồ hải sản kiếng chồng kiếng
Lựa chọn bể hải sản với liểu dáng phù hợp
Để lựa chọn được loại bể hải sản với kiểu dáng phù hợp, trước hết cần xác định những loại hải sản chính chứa trong bể, việc làm này sẽ giúp mọi người tiết kiệm được đáng kể tiền bạcđồng thời phát huy tối đa khả năng của bể hải sản, vì mỗi loại hải sản sống trong những điều kiện môi trường có sự khác biệt nhất định, chọn bể phù hợp sẽ giúp các loài hải sản này sinh trưởng và phát triển tốt hơn nhờ vào môi trường sống phù hợp.
Chất lượng đến từ nhà cung cấp bể hải sản
 
Hồ hải sản Cát Tường
Quan tâm đến nhà cung cấp bể hải sản
Không phải mọi nhà cung cấp bể hải sản đều cung cấp những sản phẩm chất lượng và thi công đúng quy trình kỹ thuật. Bởi trong điều kiện kinh tế cạnh tranh như hiện nay, có không ít những nhà sản xuất vì lợi nhuận mà cắt giảm các tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc thi công ẩu, kém chất lượng. Do đó, khách hàng nên đặt niềm tin vào những nhà cung cấp có uy tín, thi công bảo đảm. Điều này chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm được thi công hoàn thiện, bền đẹp và sử dụng được lâu dài.
Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế dàn hồ hải sản,bể hải sản hãy liên hệ với 0932679599 Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

THỦY SINH CÁT TƯỜNG

Địa chỉ: A1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại:
 0903 679 599 - 0932679599 A.TOÀN hoặc 0931819828 C.MAI
Email: toancattuong8688@gmail.com
Website: http://www.hocacattuong.com