HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

Hồ cá rồng | thiết kế hồ cá rồng A.Tân quận 9

17-07-2016
Thi công, lắp đặt hồ cá rồng tại công ty đường cao tốc. Q9. Được làm bằng tủ xoan đào ghép và chia ra thành 4 học để đựng hồ sơ của công ty.
Cửa hàng hồ cá Cát Tường giới thiệu đến quý khách hàng một bộ hồ làm bằng gỗ xoan đào ghép mà chúng tôi vừa bàn giao đến quý công ty trong tháng 06 vừa rồi, một bộ hồ tủ xoan dào ghép đẹp mắt phù hợp với tông màu trong phòng làm viêc của A.TÂN ( giám đốc cty ) tạo nên sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ
 
Ráp hồ cá
Đươc sự tin tưởng cũng như kinh nghiệm chúng tôi rất lấy làm vui mừng cũng như hạnh phúc khi được thiết kế những hồ cá rồng có kích thước lớn  giúp phát huy được sở trường của chúng tôi. Mỗi sản phẩm hồ cá rồng được bàn giao tới khách hàng sự hài lòng và đánh giá cao là một niềm vui rất lớn đối với người làm nghề như chúng tôi.
 
 
 Hồ cá rồng được lắp đặt tại cty với kết cấu ốp gỗ xung quanh, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ của hồ cũng như phù hợp với không gian trong phong làm việc của gia chủ, Tận dụng chân tủ anh chia ra làm 4 học nhỏ để đựng hồ sơ của cty.Vừa làm việc vừa thư giản.
 
Bộ hồ cá rồng được sử dụng ở cty A.TÂN có chỉ số như sau:
+ Toàn bộ sử dụng kiếng 12ly cường lực.
+ Hệ thống lọc: sử dụng lọc tràn trên cũng đảm bảo lọc sạch hoàn toàn như lọc đáy.
+ Nẹp gỗ tất cả các cạnh che toàn bộ đường ống và đường keo lại đảm bảo tín sử dụng lâu dài của hồ.
+ Tủ gỗ xoan đào ghép đơn giản nhưng rất tin tế.
+ Toàn bộ được dán bằng keo siliconce nhập khẩu từ sứ sở Kim Chi ( Hàn Quốc )
Cửa hàng hồ cà Cát Tường chúng tôi rất chân thành cảm ơn A.TÂN đã ủng hộ cũng như tạo điều kiện để chúng tôi phát huy được sở trường của mình trong những năm qua.
  Qúy khách có nhu cầu lắp đặt hồ cá rồng vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

THỦY SINH CÁT TƯỜNG

Địa chỉ: A1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0903 679 599 - 0932679599 A TOÀN hoặc 0931819828 C.MAI
Email: toan.cattuong@gmail.com

Website:http://www.hocacattuong.com