HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

GmailHotline: 0903 679 599
Thiết kế -  Thi công hồ cá cảnh koi

Thiết kế - Thi công hồ cá cảnh koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng...

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính....

Bảo dưỡng hồ cá cảnh

Dịch vụ chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

Hồ cá koi | Hệ thống lọc và cách chọn máy bơm thích họp cho hồ cá koi

26-05-2016
Trước khi có ý định xây dựng một hồ cá Koi tại gia đình, một trong những vấn đề đầu tiên mà bạn cần phải chú ý là hệ thống lọc và các phụ kiện, phải có tiêu chuẩn cũng như hệ thống lọc phải được Setup đúng cách.
Hệ thống lọc hồ cá koi
Khi thiết kế hồ cá koi chúng ta nên tính toán kỹ từ khâu đào hồ, đổ bê tông, bố trí hệ thống ống hút đáy vá dòng chảy phù hợp. Đặt biệt làm lọc hồ cá chép koi đúng chuẩn phải có 5 tiêu chí là: Hút-Lọc-Đẩy-Xả-Tràn.  
- Hút: Bao gồm hút đáy và hút mặt.
- Lọc:.bao gồm lọc thô và lọc tinh
- Đẩy: Đẩy lên thác và đẩy trên hồ
- Xả: Bao gồm xả cạn hồ và xả cặn trong hồ lọc
- Tràn: Bao gồm việc hạn chế tran hồ cá và tràn hợp lọc
Để có thể hình dung được về hệ thống lọc hồ cá Koi, bạn có thể tham khảo các sơ đồ sau đây. Tuy nhiên, tùy vào kích thước hồ và ý muốn thiết kế của bạn mà khi lắp đặt sẽ có những điểm khác so với mô hình.
 
Phát thảo bảng vẽ hệ thống lọc
 
Cách chọn máy bơm thích hợp cho hồ cá chép koi
Máy bơm là một phần không thể thiếu đối với các hồ cá vì nó có một tác dụng tạo ra dòng chảy,dẫn nước từ hồ cá vào hệ thống lọc,tạo một dòng tuần hoàn giup cho môi trường sống vào hồ cá koi luôn được đảm bảo.Tuy nhiên không phải loại máy bơn nào cũng có thể sử dụng đươc vì mổi loại máy bơm có công xuất khác nhau thì phải sử dụng cho các hồ có thể tích khác nhau.
 
 
 
Máy bơm nước
Có rất nhiều loại máy bơm đang có mặt trên thị trường nhưng chúng được chia ra làm hai loai chính là máy bơm trên cac và máy bơm chìm trong nước.
- Máy bơm trên cạn: 
Là loại máy bơm được đặc ngoài nước nơi khô ráo và được kết nối với hệ thống lọc bằng vách ngăn,một ống hút gió và một ông hút ra ngoài, một số loai máy bơm trên can có tích hợp bin để tiện cho việc sử dụng.Dễ dàng bảo trì và sửa chửa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Máy bơm chìm:
Là loại máy bơm được đặt trong nước công dụng tương tự như máy bơm trên cạn,không gây ra nhiều tiếng ồn cho người sử dụng,chi phí rẻ và thích hợp sử dụng hồ có dung tích nhỏ.
 
Các bạn có thể xem thêm bài viết: hocacattuong.com

THỦY SINH CÁT TƯỜNG

Địa chỉA1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0903 679 599 hoặc  0932679599 A TOÀN - 0931819828 C MAI
Emailtoancattuong8688@gmail.com
Website: http://www.hocacattuong.com